Bán PLC Delta cũ

Công ty catec Chuyên cung cấp thiết bị tự động của các hãng PLC Mitsubishi, PLC Delta,PLC Siemens, MÀN HÌNH Wienview, màn hình Omron, màn hình Samkoon, biến tần Fuji, màn hình Hitech... giá tốt nhất Hàng chính hãng, bảo hành uy tín nhanh nhất cho Quý khách hàng.

Lĩnh vực chúng tôi có nhiều kinh nghiệm

Bán Thiết bị tự động (Biến tần, PLC, HMI, AC Servo, Cảm biến...)

Đội ngũ kỹ sư cung cấp Dịch vụ kỹ thuật (Thiết kế máy , làm tủ điện điều khiển và lập trình PLC )

Dịch vụ sửa chữa bảo trì thiết bị trong nhà máy (Sửa chữa biến tần, PLC,HMI, Servo, Máy móc thiết bị)

Chúng tôi chuyên cung cấp- sửa chữa các hãng PLC Simens, PLC Delta, PLC Mitsubishi,PLC omron, FATEK, PLC Lyan..., hỗ trợ lập trình và hướng dẫn tận tình cho Quý khách hàng cách sử dụng.

Chúng tôi chuyên bán PLC Delta cũ giá rẻ, PLC Delta hàng like new, mất hộp nhưng hinh thức còn mới, giá thành PLC delta hàng đã qua sử dụng rẻ hơn 40% so với hàng mới, cam kết giá tốt nhất trên thị trường. Hàng PLC delta cũ của chúng tôi cũng sẽ bảo hành chính hãng 6 tháng, đổi PLC khác nếu xảy ra lỗi trong thời gian bảo hành, PLC Delta là dòng bộ lập trình của đài loan, với công nghệ thừa kế từ hãng Mitshubishi (Nhật bản), nên có tính ổn định rất cao, giá thành được hỗ trợ từ hãng nên rất tốt.

" mang lợi ích đến cho khách hàng, tiết kiệm chi phí đầu tư"

Chúng tôi chuyên cung cấp PLC delta cũ các dòng đã ngưng sản xuất và các dòng thông dụng:

PLC delta nhưng sản xuất hoặc ít bán trên thị trường : DVP-ES, DVP-EH, DVP-14SS. DVP-12SC, DVP-10SX...

PLC delta thông dụng: DVP-14SS2, DVP12SA, DVP-28SV, DVP-10PM, DVPES2, DVP20SX2...

1. PLC Dạng Slim, nguồn cấp 24V.

PLC Delta (Coi trang giới thiệu PLC Delta) dạng Slim, nguồn cấp 24V, dạng mỏng gọn, gắn trong tủ, tiết kiệm không gian tủ.

gồm các dòng: PLC delta dòng DVP-SS2, PLC delta dòng DVP-SA2, PLC delta dòng DVP-SV2, PLC delta dòng DVP-SX2. PLC delta dòng DVP-10SX....

2. PLC Dạng Khối, nguồn cấp 220V.

PLC Delta dòng ES,

PLC Delta dòng ES2

PLC Delta dòng 20PM

PLC Delta dòng AH500

PLC Delta dòng 20SX211T

CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM VỚI KÊNH PHÂN PHỐI PLC DELTA:

- Giá bộ lập trình (PLC Delta) rẻ nhất thị trường, bảng giá ban hành thông dụng cho mọi khách hàng

- PLC Delta DVP đang phân phối là Hàng nhập khẩu chính hãng, tuyệt đối không bán hàng nhái

- Cung cấp miễn phí tài liệu và phần mềm lập trình PLC Delta

- Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, lập trình PLC Delta cơ bản tại VP Catec

- Bảo hành chính hãng 12 tháng, cam kết có stock đầy đủ linh kiện để bảo hành và sữa chữa.

- Thay thế linh kiện chính hãng khi bảo hành-sữa chữa.

- Cung cấp dịch vụ khảo sát, lập trình PLC Delta tại nhà máy.

- Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Ngoài ra chúng tôi cung câp hàng mới để thay thế :

Chuyên cung cấp màn hình HMI của các hãng Mitsubishi, Delta, Simens, Winview, Omron, Samkoon... giá tốt nhất, Hàng chính hãng, bảo hành uy tín nhanh nhất cho Quý khách hàng.

Chúng Tôi Chuyên nhận sửa màn hình cảm ứng Công nghiệp, Cung cấp mặt cảm ứng công nghiệp, Màn hình LCD,Mặt cảm ứng LCD, Board CPU, Board cao áp, RAM, ROM. - Chuyên sửa chữa, khắc phục sự cố về HMI như:Lỗi CPU, Mất chương trình, Liệt cảm ứng, Màn hình bị mờ - hoen ố - không rõ chữ - mất màu, Mất nguồn, Cháy - Nổ, Mất chương trình ...

+ Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa chúng tôi nhận sửa chữa các dòng màn hình Winview, Delta, Proface, Omron, Hitech, Simens, Hitech, Winview, ...Linh kiện sửa chữa luôn có sẵn sẽ khắc phục nhanh nhất cho Quý Khách hàng

Với kinh nghiệm Sửa chữa PLC & Điện công nghiệp-Điện tự động hóa nhiều năm qua, Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hãng PLC đang thông dụng hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm Sửa chữa và tay nghề cao, khắc phục nhanh và đảm bảo cho quý khách hàng tránh gián đoạn sản xuất , Thiết bị sau khi sửa chữa được bảo hành 6 tháng. Đặc điểm của các dòng PLC hiện nay thường bị hư phần cứng, lỗi chương trình, mất chương trình...Việc sửa chữa cần có đội ngũ lành nghề có kỹ thuật để thiết bị hoạt động tốt và có độ bền cao sau khi sửa chữa để đảm bảo thiết bị sau khi sửa chửa đạt được độ ổn định và tin cậy nhất.

Hiện nay chúng tôi đang nhận sửa PLC của các hãng sau:

Sửa PLC Simens, PLC Mitsubishi, PLC Liang, PLC keyence, PLC Omron, PLC Delta, PLC Rockwell, PLC Panasonic,