PLC Delta

Cáp dowload/upload chương trình PLC Delta

Cáp kết nối PLC Delta   và màn hình Delta

Module Enthernet DVPEN01-SL

Module CANopen DVPCOPM-SL

Module FROFIBUS DVPPF02-SL

Module mở rộng RS485/ RS422

Module BACnet DVPSCM52-SL

Module CANopen DVPCOPM-SL

Bộ lập trình (PLC Delta) với rất nhiều chủng loại và được sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến theo tiêu và hiện tại được khách hàng rất tin dùng vì giá cả rất cạnh tranh.

PLC Delta với thiết kế gần giống với PLC của hãng Mitsu, giao diện lập trình giống với PLC Mitsu tới 95%, vì thế khách hàng đã rành về lập trình PLC Mitsu thì việc lập trình PLC Delta là điều rất dễ dàng.

PLC Delta có hai dạng chính là dạng Slim và dạng khối, dạng Slim thích hợp với các ứng dụng điều khiển đơn giản với kích thước tủ điều khiển có không gian hạn chế.

PLC Delta dạng khối thông dụng là các dạng sau : DVP-ES2, DVP-ES, DVP-SV2, DVP-EC3, DVP-EH2, DVP-EX, DVP-28SV...

PLC Delta dạng khối thông dụng là các dạng sau : DVP-14SS2, DVP-12SA2, DVP10SX, DVP-12SC...

PLC Delta có rất nhiều loại, tùy thuộc vào mục đích, cấu hình và ứng dụng mà ta chọn loại PLC phù hợp để đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và đặc biệt" tiết kiệm chi phí cho khách hàng" Các ứng dụng cơ bản thì nên dùng dòng DVP-SS2, cần phát xung cho servo thì dùng dòng DVP-SA2, còn liên quan đến tín hiệu Analog thì bắt buộc phải dùng đến dòng DVP-SX2, còn các ứng dụng cao cấp CNC thì dùng DVP-SV2... 

1. PLC Dạng Slim, nguồn cấp 24V, "Thông dụng nhất của hãng Delta"                                                                                 

>> DVP-SS2: Dòng này là "dòng cơ bản và bán chạy nhất của hãng Delta", DVP14SS211R: có 8 ngõ vào/4 ngõ ra xuất xung được 10khz, nếu thiếu I/O thì ta gắn thêm mô đun mờ rộng DVP16SP11R (8 vào/8 ngõ ra), cứ thế gắn nối tiếp cho đủ yêu cầu. Rất thích hợp cho mọi ứng dụng từ nhỏ đến lớn (mã hàng: DVP14SS211R hay DVP14SS211T) (sản phẩm bán chạy nhất của hãng)

>> DVP-SA2: Dòng này chuyên dùng "để phát xung cho Driver Servo", DVP12SA211T 8 ngõ vào/ 4 ngõ ra trong đó có 2 kênh 100khz, dùng để phát xung rất hiệu quả, tốc độ xử lý nhanh, có thể gắn nhiều modlue mở rộng DVP16SP11R để đáp ứng đầy đủ số lượng I/O. (mã hàng: DVP12SA211T)

>> DVP-SX2 : Dòng này "chuyên dùng để xử lý tín hiệu Analog", xử lý nhiệt, độ ẩm cảm biến áp suất nói chúng có dùng kênh Analog thì dòng này là phú hợp và hiệu quả nhất. hiện tại dòng DVP20SX211T là dòng phổ biến nhất với 4 kênh Analog in và 2 Analog Out. (mã hàng: DVP10SX211T hay DVP20SX211T)

>> DVP-SE: Dòng PLC này "chuyên dùng để truyền thông Ethernet". mã hàng DVP12SE11T

>> DVP-SV2: Dòng này là "dòng cao cấp nhất của Delta" dùng để xử lý tốc độ nhanh, các ứng dụng đọc loadcell,...xử lý master-slave, phát xung 4 trục với 200khz. (mã hàng: DVP28SV11T2)

2. PLC Dạng Khối, nguồn cấp 220V.                                                                                                          

Các PLC dạng khối dùng nguồn cấp 220V, được dùng cho các ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao.

>> DVP-EC3: chuyên dùng cho các ứng dụng cơ bản, nếu dùng dòng này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí do giá thành rẻ, nó tương tự như dòng DVP14SS2 như khác chỗ dạng khối, nguồn 220v, đặc biệt lưu ý là dòng này không mở rộng được như SS2.

>> DVP-ES2: chuyên dùng phát xung để điều khiển servo tốc độ lên đến 200khz, có tốc độ xử lý cực nhanh. đây là dòng phổ biến  >> DVP-EX2: chỉ dùng để xử lý tín hiệu Analog, tích hợp nhiều kênh AD và DA.

>> DVP-EH3. DVP-PM: tốc độ xử lý cực kỳ cao, chuyên cho máy CNC

Một số lưu ý về PLC Delta

- Một số dòng PLC Delta đã hết sản xuất : DVP-14SS, DVP-12SA, DVP-28SV, DVP-12SC, DVP-EH, thay vào đó là các dòng PLC Delta thay thế : DVP-14SS2, DVP-12SA2, DVP-28SV2, DVP-20SX2, DVP-EH3, DVP-EC3.

- Dòng PLC Delta mới nhất là dòng EH5000 với số I/O tối đa lên tới vài nghìn, phù hợp cho các hệ thống lớn như: điều khiển trong nhà máy xi măng, nhà máy đường, thủy sản...

HÌNH ẢNH KHO HÀNG PLC DELTA:

KHI CẦN TÌM CATALOGUE, PHẦN MỀM, FILE DƯỚNG DẪN LẬP TRÌNH PLC DELTA => VUI LÒNG VÀO 4 LINK BÊN DƯỚI

Nhấn vào link dưới để Tải catalogue tất cả các dòng PLC Delta:

Nhấn vào link dưới để Tải hướng dẫn lập trình PLC Delta:

Phần mềm lập trình PLC Delta WPL Soft

Phần mềm lập trình PLC Delta ISP Soft

 Công ty kỹ thuật Catec chuyên cung cấp và phân phối bộ lập trình (PLC) hãng Delta chính hãng với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi là công ty bán và phân phối  PLC Delta giá rẻ nhất TP HCM. Ngoài chức năng chính là đại lý PLC Delta, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau: sữa chữa PLC delta - cung cấp tài liệu file mềm bộ lập trình PLC Delta - Cung cấp  các phụ kiện như: cáp lập trình PLC Delta, cáp kết nối PLC Delta và màn hình Delta hoặc các hãng khác, PIN chuyên dùng PLC Delta,

 Là đơn vị chuyên bán và Phân phối PLC Delta, Cty CATEC tự hào là một trong những doanh nghiệp bán chạy PLC Delta nhất . Bộ lập trình PLC Delta thừa hưởng công nghệ từ hãng Mitshubishi (Nhật bản) cộng thêm được chế tạo từ các linh kiện tốt nhất từ hãng Delta Electronic nên nên PLC Delta rất dễ sử dụng, độ bền cao, được nhiều khách hàng tin dùng.

 Bộ lập trình (PLC Delta) sử dụng cho tất cả các ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao. Tốc độ xử lý của PLC Delta rất nhanh và mượt mà, thanh ghi dữ liệu phong phú, các dòng đều phát xung được, đọc xung tốc độ cao, và rất nhiều tính năng khác: real time lock, truyền thông theo 2 chuẩn RS232 và RS485, và đặc biệt có thêm Ethernet,.. phần mềm thì hoàn toàn miễn phí và được tải về từ website của hãng (www.deltaww.com), giao diện rất dễ lập trình và giống 95% so với Mitsu.

 Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi nhận tư vấn và hướng dẫn các vấn đề liên quan đến phần cứng và phần mêm PLC Delta.

Bộ lập trình PLC Delta có 2 Dạng

PLC Delta dạng tép : Nguồn cấp 24V

- PLC Delta dùng đơn giản On/Off dùng DVP14SS2 => đây là dòng PLC Delta bán chạy nhất của Delta vì giá thành rẻ và nhỏ gọn

- PLC Delta Dùng phát xung dùng DVP-12SA2, DVP-ES2

- PLC Delta Xử lý Analoge: DVP-20SX2, DVP-EX2

- PLC Delta Xử lý Ethernet : DVP-12SE => hay dùng trong các ứng dụng có dùng màn hình HMI cổng truyền thông Enthernet

- PLC Delta Xử lý Master-Slave, phát xung 4 trục Servo:  DVP-28SV2 => hay dùng trong máy chiết rót, máy móc ngành sữa.

- Các module mở rộng của PLC Delta gồm có các dụng như: phát xung servo, Mô dule xử lý Analoge Moodul đọc nhiệt độ....

PLC Delta dạng khối : Nguồn cấp 220V

- PLC Delta DVP-ES (màu trắng): không dùng được module analog, module nhiệt...

- DVP-ES2 (màu đen): có module analog, module nhiệt...

- DVP-EH: phát xung tốc độ cao 

- DVP-20PM, DVP-10MC: dùng cho các ứng dụng máy đuổi cắt trong ngành máy cán tole

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp bảng giá PLC bộ lập trình Delta giới giá thành cạnh tranh và rẻ nhất thị trường.

Nhận Sửa chữa các Lỗi CPU, Mất chương trình, Hư ngõ ra, Chương trình chạy không đúng, Mất nguồn, Cháy - Nổ...Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa . 

Sửa chữa PLC Delta cần có linh kiện tương thích thay thế, và kỹ thuật có tay nghề cao để đảm bảo thiết bị không bị hư hỏng sau khi sửa chữa luôn có sẵn linh kiện thay thế sửa chữa cho Quý khách hàng để không gián đoạn sản xuất. Các lỗi hư hỏng phổ biến của PLC Delta bao gồm (Hư hỏng ngõ vào, hư hỏng ngõ ra, board nguồn). Do vậy trước khi Sửa chữa PLC Delta Quý khách hàng cân lưu ý kiểm tra kỹ PLC Delta hay thiết bị ngoại vi bên ngoài như cảm biến, động cơ... để phán đoán sơ bộ tình trạng thiết bị. 

Sửa các lỗi PLC Delta như sau: