PLC Delta

Bộ lập trình (PLC Delta) với rất nhiều chủng loại và được sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến theo tiêu và hiện tại được khách hàng rất tin dùng vì giá cả rất cạnh tranh.

PLC Delta với thiết kế gần giống với PLC của hãng Mitsu, giao diện lập trình giống với PLC Mitsu tới 95%, vì thế khách hàng đã rành về lập trình PLC Mitsu thì việc lập trình PLC Delta là điều rất dễ dàng.

PLC Delta có hai dạng chính là dạng Slim và dạng khối, dạng Slim thích hợp với các ứng dụng điều khiển đơn giản với kích thước tủ điều khiển có không gian hạn chế.

PLC Delta dạng khối thông dụng là các dạng sau : DVP-ES2, DVP-ES, DVP-SV2, DVP-EC3, DVP-EH2, DVP-EX, DVP-28SV...

PLC Delta dạng khối thông dụng là các dạng sau : DVP-14SS2, DVP-12SA2, DVP10SX, DVP-12SC...

Bộ lập trình (PLC Delta) được bán và phân phối bởi công ty TNHH KỸ THUẬT CATEC, kho hàng luôn dồi dào và phong phú với đầy đủ chủng loại PLC Delta, PLC Delta hiện tại đang được bán với giá thành rất cạnh tranh, ngoài ra CATEC luôn có đầy đủ linh kiện - phụ kiện chính hãng của PLC Delta để bảo hành và sửa chữa cho khách hàng khi cần. Phần mềm PLC Delta được CATEC cung cấp miễn phí.

Một số lưu ý về PLC Delta

- Một số dòng PLC Delta đã hết sản xuất : DVP-14SS, DVP-12SA, DVP-28SV, DVP-12SC, DVP-EH, thay vào đó là các dòng PLC Delta thay thế : DVP-14SS2, DVP-12SA2, DVP-28SV2, DVP-20SX2, DVP-EH3, DVP-EC3.

- Dòng PLC Delta mới nhất là dòng EH5000 với số I/O tối đa lên tới vài nghìn, phù hợp cho các hệ thống lớn như: điều khiển trong nhà máy xi măng, nhà máy đường, thủy sản...

KHI CẦN TÌM CATALOGUE, PHẦN MỀM, FILE DƯỚNG DẪN LẬP TRÌNH PLC DELTA => VUI LÒNG VÀO 4 LINK BÊN DƯỚI

1. Catalog PLC Delta DVP: Download

2. Manual hướng dẫn lập trình PLC Delta: Download

3. Phần mềm lập trình PLC Delta ISP Soft: Download

4. Phần mềm lập trình PLC Delta WPL Soft: Download

Công ty kỹ thuật Catec chuyên cung cấp và phân phối bộ lập trình (PLC) hãng Delta chính hãng với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi là công ty bán và phân phối PLC Delta giá rẻ nhất TP HCM. Ngoài chức năng chính là đại lý PLC Delta, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau: sữa chữa PLC delta - cung cấp tài liệu file mềm bộ lập trình PLC Delta - Cung cấp các phụ kiện như: cáp lập trình PLC Delta, cáp kết nối PLC Delta và màn hình Delta hoặc các hãng khác, PIN chuyên dùng PLC Delta,

Là đơn vị chuyên bán và Phân phối PLC Delta, Cty CATEC tự hào là một trong những doanh nghiệp bán chạy PLC Delta nhất . Bộ lập trình PLC Delta thừa hưởng công nghệ từ hãng Mitshubishi (Nhật bản) cộng thêm được chế tạo từ các linh kiện tốt nhất từ hãng Delta Electronic nên nên PLC Delta rất dễ sử dụng, độ bền cao, được nhiều khách hàng tin dùng.

Bộ lập trình (PLC Delta) sử dụng cho tất cả các ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao. Tốc độ xử lý của PLC Delta rất nhanh và mượt mà, thanh ghi dữ liệu phong phú, các dòng đều phát xung được, đọc xung tốc độ cao, và rất nhiều tính năng khác: real time lock, truyền thông theo 2 chuẩn RS232 và RS485, và đặc biệt có thêm Ethernet,.. phần mềm thì hoàn toàn miễn phí và được tải về từ website của hãng (www.deltaww.com), giao diện rất dễ lập trình và giống 95% so với Mitsu.

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi nhận tư vấn và hướng dẫn các vấn đề liên quan đến phần cứng và phần mêm PLC Delta.

Bộ lập trình PLC Delta có 2 Dạng

PLC Delta dạng tép : Nguồn cấp 24V

- PLC Delta dùng đơn giản On/Off dùng DVP14SS2 => đây là dòng PLC Delta bán chạy nhất của Delta vì giá thành rẻ và nhỏ gọn

- PLC Delta Dùng phát xung dùng DVP-12SA2, DVP-ES2

- PLC Delta Xử lý Analoge: DVP-20SX2, DVP-EX2

- PLC Delta Xử lý Ethernet : DVP-12SE => hay dùng trong các ứng dụng có dùng màn hình HMI cổng truyền thông Enthernet

- PLC Delta Xử lý Master-Slave, phát xung 4 trục Servo: DVP-28SV2 => hay dùng trong máy chiết rót, máy móc ngành sữa.

- Các module mở rộng của PLC Delta gồm có các dụng như: phát xung servo, Mô dule xử lý Analoge Moodul đọc nhiệt độ....

PLC Delta dạng khối : Nguồn cấp 220V

- PLC Delta DVP-ES (màu trắng): không dùng được module analog, module nhiệt...

- DVP-ES2 (màu đen): có module analog, module nhiệt...

- DVP-EH: phát xung tốc độ cao

- DVP-20PM, DVP-10MC: dùng cho các ứng dụng máy đuổi cắt trong ngành máy cán tole

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp bảng giá PLC bộ lập trình Delta giới giá thành cạnh tranh và rẻ nhất thị trường.

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN TỔNG QUAN LẬP TRÌNH BỘ LẬP TRÌNH PLC DELTA VỚI PHẦN MỀM WPLSoft