Sửa bộ điều khiển servo Mitsubishi - sửa động cơ servo Mitsubishi lỗi quá dòng

Chúng tôi nhận sửa các dòng Servo Driver của Mitsubishi như: MR-J2, MR-J2S, MR-J3, MR-J4, MR- JE 

SỬA SERVO MITSUBISHI - SỬA CHỮA SERVO MITSUBISHI - CÔNG TY SỬA SERVO MITSUBISHI - KHẮC PHỤC LỖI SERVO MITSUBISHI - Chuyên nhận sửa servo Mitsubishi - giá thành rẻ cạnh tranh chù yếu hổ trợ khách hàng - Bảo hành 6 tháng - Hỗ trợ giao, lắp đặt, cài đặt tại nhà máy.

Servo Mitsubishi  là thương hiệu Nhật, đã du nhập vào thị trường Việt Nam khá lâu và có độ phổ biến thông dụng nhất định, dòng servo Mitsubishi  có độ bền cao, ổn định tốt. Sài servo Mitsubishi có giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt nên được các nhà máy bao bì, nhựa, thực phẩm tin dùng rất nhiều.

Nguyên tắc và các bước làm việc của công ty chúng tôi:

>>> Nhận hàng sửa từ khách hàng.

>>> Kiểm tra tại chỗ.

>>> Lập phiếu nhận hàng sửa chữa.

>>> Tiến hành kiểm tra từ phòng Kỹ thuật.

>>> Nhận kết quả báo cáo cho khách hàng.

>>> Tiến hành sửa khi có xác nhận.

>>> Giao hàng, lắp đặt, cài đặt tại nhà máy, xưởng sản xuất.

Chuyên sửa servo Mitsubishi  báo lỗi quá dòng, quá tải, chạm ngõ ra công suất, lệch pha công suất, chết nguồn,  mất nguồn, không lên nguồn, lên nguồn rồi lại tắt, nguồn chập chờn, hư encosder motor, hư công suất...

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa Servo Mitsubishi  - Giá thành sửa cam kết rẻ nhất thị trường - Hỗ trợ sửa tại nhà máy - Cài đặt lắp đặt tại nhà máy, xưởng sản xuất - Hỗ trợ giao hàng tận nơi - Bảo hành 6 tháng.

Giới thiệu: Chúng tôi có đội nghũ kỹ thuật là các kỹ sư tự động hóa có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên xuống trực tiếp nhà máy, xưởng sản xuất khắc phục sự cố, cam kết hỗ trợ nhanh nhất tiết kiệm thời gian cho quý khách. Chuyên khắc phục lỗi chết nguồn, không lên nguồn, màn hình hiển thị chớp nháy, báo lỗi err n, tất cả các lỗi, chuyên sửa công suất cho driver servo, bo nguồn, mạch nguồn, IC nguồn, thay thế encoder cho động cơ servo, khắc phục lỗi quá tải, quá dòng, quá áp, mất pha đầu ra, mất cân bằng pha, Khi có vấn đề về Servo Omron vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Catec Automation chuyên sửa chữa AC Servo Mitsubishi, Servo Amplifier Mitsubishi Mr-J2S, MDS-B, MDS-A, Mr-J3, Mr-J4, Mr-JE…các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng do người sử dụng sơ ý gây ra hoặc do thời gian sử dụng lâu ngày dẫn đến linh kiện bị chết, chập cháy do nguyên nhân ngoại cảnh với thời gian sửa chữa nhanh nhất vì đã nắm rõ tất cả các bệnh với giá sửa chữa là rẻ nhất vì hoàn toàn công việc sửa chữa là do đội ngũ kỹ thuật lâu năm của công ty trực tiếp sửa chữa mà không qua 1 tầng trung gian nào như các đơn vị thương mại khác làm giá đội lên rất cao.

Công ty chúng tôi luôn có sẵn các linh kiện điện tử, linh kiện công suất, board mạch phục vụ cho công việc sửa chữa servo trong kho như các linh kiện điện tử thông dụng, linh kiện công suất như các modul IGBT, Diode, Thyristor…các loại Opto Driver hay sử dụng trong Servo, các loại linh kiện hiếm hay sử dụng trong biến tần, các loại tụ công suất lớn nhỏ, các loại quạt, màn hình hiển thị, board mạch điều khiển, board mạch công suất. Ngoài ra các linh kiện trên chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các nhà máy mà thợ kỹ thuật có thể tự sửa chữa được hoặc các đơn vị sửa chữa khác không có linh kiện sửa chữa.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Servo Amplifier Mitsubishi điều khiển các trục X, Y, Z trong máy phay, tiện CNC, máy ép nhựa, máy đột dập và các loại AC servo mitsubishi điều khiển dây truyền băng tải tại các nhà máy…với các tỉnh tại miền trung hoặc miền nam có thể gửi hàng qua đường xe khách đến văn phòng công ty để được dịch vụ sửa chữa servo uy tín nhất.

Các lỗi thường gặp:

✓ Sửa Servo Mitsubishi lỗi mất nguồn dùng trong máy hàn linh kiện dán SMD

✓ Sửa servo Mitsubishi báo lỗi AL.17 Board error dùng trong dây truyền công nghiệp

✓ Sửa Servo Drive báo lỗi AL.32 dùng điều khiển trục X, Y cho máy phay CNC Mitsubishi

✓ Sửa Servo Mitsubishi báo lỗi AL.10 dùng cho máy dập

✓ Sửa servo Mitsubishi báo lỗi AL-E9 dùng trong băng tải dây truyền công nghiệp

✓ Sửa Servo Mitsubishi báo lỗi mất nguồn điều khiển 3 trục X, Y, Z máy cắt dây Mitsubishi

✓ Sửa AC Servo Mitsubishi báo lỗi AL.32 điều khiển trục máy CNC

✓ Sửa servo Mitsubishi báo lỗi giật động cơ lệch pha đầu ra cho máy ép nhựa

✓ Sửa servo Mitsubishi báo lỗi AL.E9 cho dây truyền