Dịch vụ sửa AC Servo Yaskawa Uy tín TP HCM

Chuyên nhận sửa servo Yaskawa – giá thành rẻ cạnh tranh chù yếu hổ trợ khách hàng – Bảo hành 6 tháng – Hỗ trợ giao, lắp đặt, cài đặt tại nhà máy.
Servo Yaskawa là hảng Japan có độ bền cao, có tuổi thọ rất cao, có giá thành cạnh tranh nên servo Yaskawa chiếm đa phần trong công nghiệp, hãng Yaskawa có mẫu mã rất đẹp, cứng cáp, có thông số cài đặt đơn giản, có độ phân giải encoder cao, có tốc độ xử lý cực kỳ cao,.

Nguyên tắc và các bước làm việc của công ty chúng tôi:
>>> Nhận servo Yaskawa  sửa từ khách hàng.
>>> Kiểm tra tại chỗ servo Yaskawa .
>>> Lập phiếu nhận hàng sửa chữa servo Yaskawa .
>>> Tiến hành kiểm tra từ phòng Kỹ thuật.
>>> Nhận kết quả báo cáo cho khách hàng.
>>> Tiến hành sửa servo Yaskawa khi có xác nhận.
>>> Giao hàng servo Yaskawa, lắp đặt, cài đặt tại nhà máy, xưởng sản xuất.

Bảng mã lỗi servo Yaskawa

Error List:

A.020 servo yaskawa Lỗi tham số.

A.021 sửa servo Yaskawa Lỗi định dạng tham số.

A.022 sửa servo Yaskawa Lỗi hệ thống.

A.030 sửa servo Yaskawa Lỗi phần cứng của driver.

A.040 sửa servo Yaskawa Bạn cài đặt thông số chưa đúng.

A.041 sửa servo Yaskawa Cài đặt xung encoder ngõ ra bị lỗi.

A.042 Lỗi tốc độ jog nằm ngoài phạm vi của driver.

A.044 sửa servo Yaskawa Lỗi cài đặt thông số điều khiển.

A.050 sửa servo Yaskawa Lỗi kết hợp kiểm tra lại công suất giữa driver và motor.

A.051 sửa servo Yaskawa Lỗi encoder không tương thích với driver.

A.100 sửa servo Yaskawa Lỗi quá dòng, Hoặc quá nhiệt.

A.300 sửa servo Yaskawa Lỗi phần điện trở xả.

A.320 Lỗi điện trở xả quá tải.

A.330 Phần nối dây động lực bị sai dẫn đến báo lỗi.

A.400 Lỗi quá áp.

A.410 Lỗi thấp áp.

A.450 Lỗi điện áp trên tụ DC bus quá cao.

A.510 Lối quá tốc độ cho phép.

A.511 Tần số phát xung đầu ra quá giới hạn cho phép.

A.520 Lỗi động cơ bị rung quá giới hạn.

A.521 Cảnh báo khi autotuning động cơ.

A.710 A.720 Lỗi quá tải.

A.720  Lỗi thiếu tải.

A.730 A.731 Quá tải điện trở thắng DB.

A.740  Dòng điện của điện trở thắng DB đạt ngưỡng giới hạn.

A.7A0 Quá nhiệt điện trở thắng DB.

A.7AB Lỗi quạt.

A.810, 820, 830, 840, 850 Lỗi thuộc về encoder.

A.860 Lỗi encoder quá nhiệt.

A.8A0. 8A1. 8A. 8A3. 8A5. 8A6 lỗi Encoder mở rộng.

Bảng mã lỗi trên được tổng hợp từ nhiều model khác nhau của hãng Yakawa. Có thể còn nhiều thiếu sót, để tìm hiểu thêm về lỗi khác không có trong bảng mã lỗi trên xin hãy liên hệ thêm với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục update thêm trong thời gian tới để có một bảng mã lỗi Servo Yakawa chất lượng hơn.

Sửa một số Lỗi cơ bản của Servo Yakawa SGDS:

Lỗi A.020 Parameter Checksum Error 1

Xảy ra khi nguồn điện điều khiển được BẬT. Số lần các tham số được viết vượt quá giới hạn trên. Ví dụ, tham số đã được thay đổi mỗi lần quét thông qua bộ điều khiển máy chủ.

Nguồn điện được TẮT trong khi thay đổi cài đặt tham số. Nguồn cung cấp điều khiển giảm xuống và đôi khi dao động từ 30 VAC đến 60 VAC.

Cách xử lí:

Sửa lỗi nguồn điện và đặt Fn005 để khởi tạo tham số. Đặt Fn005 để khởi tạo tham số và nhập lại tham số.

Lỗi A.021 Parameter Format Error

Xảy ra khi nguồn được bật lại sau khi ghi tham số với chức năng sao chép tham số của màn hình điều khiển (JUSP-OP05A). Model của SERVOPACK trong phần mềm đang được sử dụng cho SERVOPACK đã cũ và không tương thích với các tham số hiện tại.

Cách xử lí:

Thay đổi cài đặt tham số để tương thích với số kiểu trong phần mềm đang được sử dụng cho Servopack.

Lỗi A.100 Overcurrent (Heat Sink Overheated)

Kết nối bị lỗi giữa bo mạch Servopack và công tắc nhiệt. Một sự cố ngắn mạch xảy ra giữa mass và U, V hoặc W của cáp động cơ servo. Việc nối dây của điện trở xả là không chính xác. Đã xảy ra lỗi (mạch phản hồi hiện tại, bóng bán dẫn điện hoặc lỗi bo mạch). Quá tải hoặc công suất tái tạo vượt quá khả năng của điện trở xả.  Xảy ra bức xạ nhiệt của bo mạch hoặc nhiệt xung quanh bo mạch.

Sửa một số Lỗi cơ bản của Servo Yakawa SGDV:

Lỗi A.300 Regeneration Error Detected

Xảy ra lỗi bo mạch điều khiển. Kiểm tra dây kết nối hoặc dây bị ngắt trong điện trở xả. Xảy ra lỗi SERVOPACK, chẳng hạn như IGBT hoặc lỗi cảm biến điện áp. Kết nối giữa B2 và B3 được loại bỏ cho động cơ servo từ 500 W trở lên. Các điện trở xả bị ngắt kết nối, do đó năng lượng tái tạo trở nên quá mức.

Cách xử lí:

Kết nối một điện trở xả bên ngoài, hoặc đặt Pn600 thành (0) nếu một điện trở xả bên ngoài không được kết nối. Thay dây điện cho điện trở xả bên ngoài. Thay thế điện trở phục hồi hoặc thay thế Servopack. Xem xét lại các điều kiện tải và hoạt động.

Lỗi A.320 Regenerative Overload

Điện áp nguồn là 270 V trở lên. Năng lượng tái tạo là quá mức. Cài đặt của tham số Pn600 nhỏ hơn công suất điện trở xả bên ngoài.

Cách xử lí:

Cấp đúng điện áp đầu vào. Chọn công suất điện trở xả thích hợp hoặc xem xét lại các điều kiện tải và vận hành. Đúng giá trị đặt của tham số Pn600.

Lỗi A.7A0 Heat Sink Overheated

Tải vượt quá tải định mức. Nhiệt độ môi trường xung quanh SERVOPACK vượt quá 55 ° C. Quá tải hoặc năng lượng tái tạo vượt quá công suất của điện trở xả. Bức xạ nhiệt từ bảng điều khiển hoặc nhiệt xung quanh Servo

Cách xử lí:

Thay đổi phương pháp để đặt lại cảnh báo. Xem xét lại các điều kiện tải và hoạt động, hoặc xem xét lại công suất động cơ servo. Nhiệt độ môi trường phải từ 55 ° C trở xuống.

Ngoài ra chúng tôi cung câp hàng mới để thay thế :

Chuyên cung cấp màn hình HMI của các hãng Mitsubishi, Delta, Simens, Winview, Omron, Samkoon... giá tốt nhất, Hàng chính hãng, bảo hành uy tín nhanh nhất cho Quý khách hàng.

Chúng Tôi Chuyên nhận sửa màn hình cảm ứng Công nghiệp, Cung cấp mặt cảm ứng công nghiệp, Màn hình LCD,Mặt cảm ứng LCD, Board CPU, Board cao áp, RAM, ROM. - Chuyên sửa chữa, khắc phục sự cố về HMI như:Lỗi CPU, Mất chương trình, Liệt cảm ứng, Màn hình bị mờ - hoen ố - không rõ chữ - mất màu, Mất nguồn, Cháy - Nổ, Mất chương trình ...

+ Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa chúng tôi nhận sửa chữa các dòng màn hình Winview, Delta, Proface, Omron, Hitech,

Simens, Hitech, Winview, ...Linh kiện sửa chữa luôn có sẵn sẽ khắc phục nhanh nhất cho Quý Khách hàng

Với kinh nghiệm Sửa chữa PLC & Điện công nghiệp-Điện tự động hóa nhiều năm qua, Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hãng PLC đang thông dụng

hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệ12m Sửa chữa và tay nghề cao, khắc phục nhanh và đảm bảo cho quý khách hàng tránh gián đoạn sản xuất ,

Thiết bị sau khi sửa chữa được bảo hành 6 tháng. Đặc điểm của các dòng PLC hiện nay thường bị hư phần cứng, lỗi chương trình, mất chương

trình...Việc sửa chữa cần có đội ngũ lành nghề có kỹ thuật để thiết bị hoạt động tốt và có độ bền cao sau khi sửa chữa để đảm bảo thiết bị sau khi sửa chửa đạt được độ ổn định và tin cậy nhất.

Hiện nay chúng tôi đang nhận sửa PLC của các hãng sau:

Sửa PLC Simens, PLC Mitsubishi, PLC Liang, PLC keyence, PLC Omron, PLC Delta, PLC Rockwell, PLC Panasonic,

Sua chua Biến tần của các hãng

Biến tần Simens, Biến tần Emerson(Control technique), Biến tần Schindler(Telemecannique), Biến tần TMEIC, Biến tần RM5G (Rhymebus), Biến tần

KEB, Biến tần Powtran, biến tần Huyndai, Biến tần Innovance, biến tần Senlan, biến tần Hoplip, biến tần ENC, biến tần Kinco, SUNYE, XINJE, KEWO,

FULLING, QIROD, AMB, MBK, KINGVTY, DELIXI, KINCO, ENC, CHZIRI, FOLIIN, GTAKE, SUNFAR báo lỗi