Chuyên sửa servo Mitsubishi Melservo-J4, Melservo-J3,MelservoJE,Melservo-JN

Catec Automation với quy trình sửa chữa AC servo chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo tiến độ sản xuất của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho cho khách hàng giải pháp với chi phí sửa chữa Servo  hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh nhất.

Chúng tôi luôn có báo cáo kỹ thuật chi tiết về mức độ hư hỏng cho khách hàng theo dõi trước khi sửa chữa. luôn có sẵn kho số lượng lớn linh kiện phục vụ cho việc thay thế, sửa chữa AC servo nhanh chóng.

Với các linh kiện không có sẵn , chúng tôi nhập khẩu linh kiện với thời gian nhanh trong 5-7 ngày, đảm bảo chính hãng 100%. Cam kết sửa chữa với chi phí không quá 30% giá mua servo mới cùng mã hàng. Cam kết uy tín thực hiện chính sách bảo hành 3 tháng cho biến tần sửa chữa.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng và hiệu quả cho khách hàng thông qua các ý kiến phản hồi đến bộ phận chăm sóc khách hàng để Catec Automation luôn là lựa chọn uy tín, tin cậy của quý khách hàng trong dịch vụ sửa chữa AC servo.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa Servo Mitsubishi: sửa Driver & Motor ServoMitsubishi. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục lỗi Servo Mitsubishi tại nhà máy nếu có điềukiện, hoặc có thể gửi trực tiếp đến Công ty chúng tôi kiểm tra. Sửa hư encoder, hưmainboard, board nguồn, board công suất IGBT, các lỗi về IC, điện áp đầu vào/đầura...chúng tôi đều sửa được.

Chuyên nhận sửa lỗi servo mitsubishi các dòng: Melservo-J4, Melservo-J3, MelservoJE, Melservo-JN, Melservo-J2S, Melservo-C, Melservo-E...

Catec chuyên sửa chữa Driver Servo Mitsubishi các model MR-J2S,MDS-B, MDS-A, MR-J3, MR-J4, MR-JE, MR-JN,...bị các lỗi như: AL.10, AL.11, AL.12, AL.13,AL.15, AL.16, AL.17, AL.18, AL.20, AL.21, AL.24, AL.25, AL.30, AL.31, AL.32, AL.33, AL.45,AL.46, AL.47, AL.50, AL.51, AL.52, AL.E0, AL.E1, AL.E6, AL.E9 uy tín, chuyên nghiệp, giá hợplý, sửa các lỗi này nhanh chóng, linh kiện có sẵn để thay thế sửa chữa không phải đợi lâu.

Sửa chữa Servo Drive Unit Mitsubishi MDS-B-SVJ2-03 lỗi AL.10: Insufficient voltage

Lỗi AL.10 là lỗi thường xuyên gặp ở các bộ Servo Mitsubishi MDS-B-SVJ2-03 thường dùng trong máy cắt dây của hãng Mitsubishi đây là cảnh báo thiếu điện áp(insufficient voltage), có 2 nguyên nhân gây ra báo lỗi này:

- Contactor cấp nguồn cho servo bị lỗi không cấp nguồn động lực cho servo => hướng kiểm tra: kiểm tra contactor và cáp cấp nguồn xem có bị hỏng hoặc đứt không

- Nguồn cung cấp bị sụt áp => hướng kiểm tra: đo điện áp đầu vào xem đủ 200-220VACkhông?

CÁC SỰA CỐ HAY GẶP TRÊN DRIVER SERVO MITSUBISHI

Sữa chữa khắc phục Driver servo Mitsubishi Cháy nổ không rõ nguyên nhân, cháy công suất, nổ tụ, nổ bo mạch động lực.

Sữa chữa khắc phục Driver servo Mitsubishi Lỗi mất nguồn điều khiển, không hiển thị

Sữa chữa khắc phục Driver servo Mitsubishi  Lỗi hiển thị số 8 trên Driver

Sữa chữa khắc phục Driver servo Mitsubishie  Các lỗi trong bảng 07 lỗi thường gặp đã nhắc ở trên.

Sữa chữa khắc phục Driver servo Mitsubishi Lỗi mở nguồn + Servo ON motor chạy vù rồi báo quá tốc.

Sữa chữa khắc phục Driver servo Mitsubishi  Lỗi chưa cấp nguồn mạch động lực, có nhiều trường hợp hư mạch động lực bên trong Driver mất nguồn DC Bus dẫn đến báo lỗi

Sữa chữa khắc phục Driver servo Mitsubishi Lỗi Quá áp. Nguyên nhân do bộ công suất hư hoặc lỗi phần hãm tái sinh

Sữa chữa khắc phục Driver servo Mitsubishi Lỗi thấp áp, mất điện áp DC Bus khi có lệnh chạy do chưa cấp nguồn động lực hoặc hư mạch công suất dẫn đến mất điện áp

Sữa chữa khắc phục Driver servo Mitsubishi Lỗi Hư bo CPU., Lỗi Nóng điện trở xả. , Lỗi Quá nhiệt.

Sữa chữa khắc phục Driver servo Mitsubishi  bị hư công suất IGBT, bị hư hồi tiếp, bị mất nguồn, bị cháy nguồn; …

Sữa chữa khắc phục Driver servo Mitsubishi bị lỗi bo điều khiển, lỗi quá tải, lỗi quá áp, lỗi thấp áp, lỗi quá nhiệt, lỗi quá tốc,

Sữa chữa khắc phục Driver servo Mitsubishi Servo bị ngắn mạch, bị mất pha đầu ra, bị mất cân bằng pha,

CÁC SỰA CỐ HAY GẶP TRÊN ĐỘNG CƠ SERVO MITSUBISHI

Sữa chữa khắc phục động cơ servo Mitsubishi Hư encoder hoặc mất kết nối với Encoder, đứt dây encoder

Sữa chữa khắc phục servo MITSUBISHI  Lỗi Quá tải xảy ra khi động cơ bị kẹt tải hoặc quá nặng. Cũng có thể hư Driver nếu động cơ vẫn trong trạng thái hoạt động bình thường.

Sữa chữa khắc phục động cơ servo Mitsubishi Lỗi Qúa tốc độ Over Speed. Đa phần nguyên nhân do đấu sai thứ tự cực động cơ U, V, W, hoặc 1 số nguyên nhân khác do lỗi hư encoder hoặc mất vị trí Encoder.

Sữa chữa khắc phục động cơ servo Mitsubishi Lỗi mở Servo ON Motor giật mạnh rồi báo quá tải hoặc quá dòng.

Sữa chữa khắc phục động cơ servo Mitsubishi Lỗi hư encoder trên Motor.

Sữa chữa khắc phục động cơ servo Mitsubishi Lỗi vào nước trong thân động cơ

Sữa chữa khắc phục động cơ servo Mitsubishi   Lỗi kẹt tải, bể bạc đạn, Bể thắng