Chuyên nhận sữa chữa PLC Delta

Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên nhận sữa chữa bảo hành PLC delta tại TP HCM. Chúng tôi chuyên nhận sữa chữa và bảo hành PLC bộ lập trình Delta

CAM KẾT THỜI GIAN TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ KHÔNG QUÁ 3 NGÀY

 Với kinh nghiệm Sửa chữa PLC & Điện công nghiệp-Điện tự động hóa nhiều năm qua, Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hãng PLC đang thông dụng hiện nay

Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu lien kiện chính hãng PLC bộ lập trình, thời gian bảo hành linh kiện lên tới 6 tháng.

Cam kết không tráo linh kiện PLC, hoàn lại nguyên bản bộ lập trình nếu quý khách hàng không đồng ý sửa.

Ngoài ra: Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm Sửa chữa màn hình HMI và tay nghề cao, khắc phục nhanh và đảm bảo cho quý khách hàng tránh gián đoạn sản xuất , Thiết bị sau khi sửa chữa được bảo hành 6 tháng. Đặc điểm của các dòng PLC hiện nay thường bị hư phần cứng, lỗi chương trình, mất chương trình...Việc sửa chữa cần có đội ngũ lành nghề có kỹ thuật để thiết bị hoạt động tốt và có độ bền cao sau khi sửa chữa để đảm bảo thiết bị sau khi sửa chửa đạt được độ ổn định và tin cậy nhất.

Hiện nay chúng tôi đang nhận sửa PLC của các hãng sau:

Sửa PLC Simens, sữa chữa  khắc phục  PLC Mitsubishi, sữa chữa  khắc phục PLC Liang, sữa chữa  khắc phục  PLC keyence, sữa chữa  khắc phục  PLC Omron, sữa chữa  khắc phục  PLC Delta, sữa chữa  khắc phục  PLC Rockwell, sữa chữa  khắc phục  PLC Panasonic, sữa chữa  khắc phục  PLC Shihlin...   

Trung tâm phân phối thiết bị tự động Delta là nhà phân phối thiết bị chính thức PLC delta của hãng Delta, cũng như cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị PLC delta, với phòng bảo trì sửa chữa: Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm sữa PLC delta , linh kiện PLC delta thay thế là hàng chính hãng, Bảo hành cho quý khách 6 tháng.

Đến với dịch vụ sửa chữa PLC delta: Được kiểm tra thiết bị miễn phí, hỗ trợ giao nhận hàng tại nơi, Phí sửa chữa chỉ mang tính hỗ trợ khách hàng là chủ yếu, nên Quý Khách đến với Cty chúng tôi hoàn toàn yên tâm.

Trung tâm sửa chữa  PLC delta Tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Củ Chi, Tây Ninh, Phan Thiết, Miền tây... Hỗ trợ kỹ thuật lập trình PLC delta 24/7. 

CÁC DÒNG PLC DELTA CHÚNG TÔI CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM XỬ LÝ HƯ HỎNG:

Dạng Slim (dẹp), nguồn cấp 24V, thuộc các dòng: PLC delta DVP-SS2, PLC delta DVP-SX2, PLC delta DVP-SV, PLC delta DVP-SA2, PLC delta DVP-SE, PLC delta DVP-SC

Dạng khối (to), nguồn cấp 220V, thuộc các dòng: PLC delta DVP-ES2, PLC delta DVP-EX2, PLC delta DVP-EH, PLC delta EC3

Nếu Quý Khách có nhu cầu sửa chữa thiết bị PLC Delta, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa cách tốt nhất.

==> Khi nhận nhu cầu Sửa chữa  PLC delta: kỹ sư kỹ thuật catec liên hệ khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân hư hỏng , kiểm tra miễn phí sơ bộ về tổng quan hệ thống: các thiết bị liên quan như Màn hình cảm ứng HMI, các cơ cấu chấp hành: AC Servo, Relay, Van, Động cơ, Biến Tần, Màn hình cảm ứng HMI,   điện trở xả, hay các cáp kết nối truyền thông giữa PLC và HMI, PLC và biến tần,...Kiểm tra cơ khí máy, các tín hiệu ngoại vi...

==> Để thuận tiện cho việc Sửa chữa: Thiết bị phải được các kỹ sư kiểm tra trong phòng SC, thí nghiệm một cách nhanh chóng nhất (chậm nhất là 2 ngày)

==> Khi nhận được kết quả kiểm tra  PLC delta: Chúng tôi sẽ báo cáo về  "Tình trạng  PLC delta " và "Phương án giải quyết  PLC delta "

Lưu ý: giá thành sửa  PLC delta  chúng tôi lấy chỉ mang tính chất hỗ trợ khách hàng, để thuận tiện trong việc cung cấp thiết bị cho khách hàng.

==> Linh kiện hàng thay thế  PLC delta : Hàng chính hãng taiwan (nhập từ hãng, đài loan)

==> Bảo hành linh kiện  PLC delta: 6 tháng, trong quá trình bảo hành có bất kỳ than phiền về sản phẩm sữa chữa ==> chúng tôi cam đoan giải quyết trong ngày phản hồi về sự cố  PLC delta .

==> Lắp đặt lại thiết bị: Lắp đặt miễn phí  PLC delta trong nội thành 

Các lỗi hư hỏng phổ biến của PLC Delta bao gồm: PLC bị Hư cổng truyền thông, PLC bị hư hỏng ngõ vào, PLC bị hư hỏng ngõ ra, PLC bị hư board nguồn.  PLC delta hư input,  PLC delta hư output,  PLC delta không nhận module,  PLC delta mất nguồn,  PLC delta không nhận tín hiệu...

TÀI LIỆU PLC DELTA:

Link tải tài liệu lập trình PLC Delta:  Chi tiết

Link tải tài liệu Passwords PLC Delta: Chi tiết

Link tải tài liệu PID PLC Delta (ví dụ về đọc module nhiệt) : Chi tiết

Link tải tài liệu  PLC Link Delta (master -slave):  Chi tiết

Link tải tài liệu chương trình ngắt PLC Delta (interrupt function):  Chi tiết

Link tải tài liệu về  Analog PLC Delta (DVP-04DA):  Chi tiết

Link tải tài liệu  PLC Delta SCADA:  Chi tiết

Link tải tài liệu RS485 PLC Delta:  Chi tiết