Xử lý lỗi bộ lập trình Delta - sửa PLC Delta cam kết sửa nhanh trong ngày

Dịch vụ sửa chữa PLC Delta

1.Sửa chữa phần mền PLC gồm:

– Sửa PLC Delta chương trình bị treo, không làm việc đúng yêu cầu

– Chỉnh sửa hoạt động của máy theo yêu cầu cho phù hợp với thực tế sản xuất

– Sửa Delta bị mất phần mềm, bị khoá hoặc bị hết pin lưu trữ

– Sửa Delta  chữa lỗi truyền thông

– Viết thêm chương trình Delta mới theo yêu cầu

2. Sửa chữa phần cứng PLC Delta  gồm:

– Sửa chữa lỗi nguồn PLC Delta 

– Sửa chữa lỗi CPU PLC Delta 

– Sửa chữa lỗi module vào/ra PLC Delta 

– Sửa chữa lỗi truyền thông  PLC Delta 

3. Chuyển đổi nâng cấp PLC thế hệ cũ sang PLC thế hệ mới

Áp dụng đối với  PLC PLC Delta  lạc hậu, hãng đã ngừng sản xuất, không có để dự phòng, hỏng quá nhiều không sửa được, chạy không ổn định.

4. Tư vấn thiết kế và lắp đặt tủ PLC PLC Delta trọn gói

Tủ điện plc được lập trình phần mềm PLC để điều khiển tự động cho các dây chuyền vận hành theo yêu cầu của quy trình sản xuất. Nhân viên vận hành, giám sát hệ thống thông qua màn hình cảm ứng.

5. Dịch vụ bẻ khoá PLC PLC Delta , Mở khóa PLC Delta: DVP-EC3, DVP-ES, DVP-EH2, DVP-EH3, DVP-ES2/EX2, DVP-MC, DVP-PM, DVP-SA, DVP-SC, DVP-SE, DVP-SS, DVP-SX, DVP-SV,…

Catec Automation

Cam kết sửa chữa nhanh nhất, khắc phục mọi sự cố hư hỏng cho quý khách hàng !

Tâm niệm giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng 24/24 tránh gián đoạn trong sản xuất.

Chúng tôi Chuyên cung cấp - sửa chữa các hãng PLC Simens, PLC Delta, PLC Mitsubishi,PLC omron, FATEK, PLC Lyan, Omron, Shilin, PAcker, Yaskawa...Hỗ trợ lập trình và hướng dẫn tận tình cho Quý khách hàng.

Sửa chữa các Lỗi CPU, Mất chương trình, Hư ngõ ra, Chương trình chạy không đúng, Mất nguồn, Cháy - Nổ...Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa

Chúng tôi chuyên khắc phục lỗi PLC tại nhà máy - Sửa chữa PLC bị hư nguồn - Sửa chữa PLC bị hư cổng truyền thông - Sửa chữa PLC bị hư ngõ vào số (DI), ngõ ra số DO(relay hay transitor) - Khắc phục lỗi PLC do thiết bị ngoại vi như cảm biến - Nhận lập trình PLC cho hệ thống mới, cải cách - Nhận khắc phục lỗi mất chương trình, lỗi chương trình.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sửa chữa, tay nghề cao, khắc phục nhanh và đảm bảo cho quý khách hàng tránh mất gia đoạn sản xuất, thiết bị sau khi sửa chữa được bảo hành 6 tháng.

Đặc điểm của các dòng PLC hiện nay thường bị hư phần cứng, lỗi chương trình, mất chương trình...Việc sửa chữa cần có đội ngũ lành nghề có kỹ thuật để thiết bị hoạt động tốt và có độ bền cao sau khi sửa chữa để đảm bảo thiết bị sau khi sửa chữa đạt được độ ổn định và tin cậy nhất.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬA PLC Delta Ở CTY CATEC

QUY TRÌNH SỬA CHỮA PLC TẠI CATEC

NHỮNG CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ