Chuyên xử lý lỗi PLC Delta-Đại lý sửa PLC Delta giá rẻ

Ngày nay trong hệ thống dây chuyền tự động hóa, bộ điều khiển lập trình PLC đóng vai trò đầu não hết sức quan trọng, nếu bộ PLC bị lỗi sẽ ảnh hưởng trực tiếp và nặng nề tới tiến độ sản xuất.

Do đó chúng tôi- với đội ngũ kỹ sư lành nghề và tâm huyết xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ sửa chữa bộ điều khiển PLC các hãng Siemens, Omron, Mitsubishi, Allen Bradley, Schneider, Fatek, Panasonic, Fuji, Idec, Keyence, Koyo, Delta, LS

Chúng tôi chuyên sửa chữa những lỗi thường gặp ở PLC Delta như: sửa chữa PLC Delta  lỗi nguồn,sửa chữa PLC Delta  lỗi truyền thông, sửa chữa PLC Delta  cháy nổ bo mạch, sửa chữa PLC Delta lỗi hoặc mất chương trình, sửa chữa PLC Delta mất một số hoặc toàn bộ tín hiệu đầu ra khi tác động đầu vào,…

Sửa chữa bộ điều khiển PLC Delta và modul kèm theo với các mã như: DVP-14SS, DVP-28SV,DVP20SX,DVP12SA...

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ: Sửa chữa phần cứng, upload dữ liệu, crack bẻ khóa lấy chương trình, sửa đổi chương trình, chuyển đổi chương trình, lập trình mới tất cả các dòng PLC Delta . Đảm bảo dịch vụ uy tín, chất lượng 

Dịch vụ của chúng tôi:

- SỬA CHỮA PHẦN CỨNG PLC Delta : Bảo hành 03 tháng.

- Sửa chữa phần cứng các lỗi: sửa PLC Delta  Hư nguồn, ửa PLC Delta  hư bo CPU, sửa PLC Delta  mất kết nối truyền thông, sửa PLC Mitsubishi  mất tín hiệu đầu ra, sửa PLC Delta  đèn ERR trên PLC nhấp nháy.

- Upload dữ liệu PLC Delta   : Miễn phí với tất cả các PLC Delta không đặt pass.

- Crack bẻ khóa lấy chương trình: Thường áp dụng trong các trường hợp máy Trung Quốc về cài đặt tự động sau 1 thời gian PLC tự động lỗi dừng máy, trong trường hợp này cần crack lấy chương trình rồi sửa đổi lại phần bảo vệ để khôi phục cho máy chạy lại bình thường.

- Sửa đổi bổ sung thêm tính năng cho PLC: Can thiệp vào chương trình PLC hiện tại để sửa đổi và bổ sung thêm tính năng.

- Lập trình mới PLC: Lập trình hoàn toàn mới theo nhu cầu và mục đích sử dụng của Khách Hàng.

Các lỗi PLC Delta thường xuyên gặp phải:

- sửa PLC Delta  Lỗi không lên nguồn, hư bo mạch nguồn, nổ tụ, chạm chập, lỗi bo, hư bo.

- sửa PLC Delta  Lỗi mất tín hiệu ở một số đầu ra.

- sửa PLC Delta  Lỗi không nhận tín hiệu đầu vào.

- sửa PLC Delta  PLC lỗi hư IC chính.

- sửa PLC Delta  PLC lỗi mất kết nối không nhận truyền thông 


Những lợi thế mà chúng tôi đang có:


- Độ ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong nghành tự động hóa đặc biệt là Servo, Biến tần, PLC và HMI.

- Được đầu tư trang thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình đo đạc, kiểm tra, phát hiện sự cố và sửa chữa thiết bị điện tử hiện đại.

- Kho linh kiện thay thế luôn có sẵn với đầy đủ các linh kiện phổ biến của tất cả các hãng đảm bảo xử lý sự cố máy móc, thiết bị cho khách hàng một cách nhanh nhất.

- Với trường hợp PLC Delta  lỗi CPU mất hết chương trình, sau khi sửa chữa xong sẽ được chúng tôi hỗ trợ cài đặt lại đúng như nguyên bản ban đầu khách hàng sẽ không phải lo chuyện làm thế nào để cài đặt lại chạy như cũ.

- Toàn bộ PLC Delta  sau khi sửa chữa tại công ty chúng tôi đều được Bảo hành 3-6 tháng tùy thuộc vào thời gian sử dụng trước đó của Servo.

- Các thiết bị PLC Delta  sau khi sửa chữa đều được test kiểm tra đo đạc có tải, không tải cẩn thận, thiết bị trước khi giao trả khách đều được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi tư vấn, phân tích nguyên nhân gây hư hỏng thiết bị cho khách hàng giúp khách hàng hiểu được gốc dễ nguyên nhân gây hư hỏng thiết bị để có các can thiệp cải tiến kịp thời, tránh các sự cố tương tự có thể tiếp tục xảy ra gây gián đoạn sản xuất.

- Nếu các lỗi SPLC Delta  gặp phải không phải do phần cứng mà chỉ do phần mềm, có thể xử lý bằng cài đặt chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng khắc phục miễn phí qua điện thoại.

- Chúng tôi có mối quan hệ lâu năm với các đơn vị là đại diện nhà phân phối các hãng tại thị trường Việt Nam. Nếu với những trường hợp bị hư hỏng nặng không thể sửa chữa, thay thế linh kiện chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp chính hãng để thay thế bo mạch mới đúng với model cũ với giá thành cạnh tranh nhất.

- Ngoài dịch vụ về sửa chữa, khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Tư vấn thay thế mới, thiết kế, lắp đặt, cài đặt mới PLC các hãng với giả cả rất cạnh tranh.