Sửa chữa PLC Delta báo lỗi khắc phục nhanh chóng toàn quốc

Catec Automation

Chuyên nhận sửa PLC hãng Delta  các lỗi:sửa PLC Delta Lỗi CPU, sửa PLC Delta Mất chương trình, sửa PLC Delta Hư ngõ ra, sửa PLC Delta Chương trình chạy không đúng, sửa PLC Delta Mất nguồn, Cháy - Nổ...Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa . Sửa chữa PLC Delta  cần có linh kiện tương thích thay thế, và kỹ thuật có tay nghề cao để đảm bảo thiết bị không bị hư hỏng sau khi sửa chữa luôn có sẵn linh kiện thay thế sửa chữa cho Quý khách hàng để khônggián đoạn sản xuất.

Các lỗi hư hỏng phổ biến của PLC Delta bao gồm (Hư hỏng ngõ vào, hư hỏng ngõ ra, board nguồn). Do vậy trước khi Sửa chữa PLC Delta Quý khách hàng cân lưu ý kiểm tra kỹ PLC Delta  hay thiết bị ngoại vi bên ngoài như cảm biến, động cơ... để phán đoán sơ bộ tình trạng thiết bị

Chuyên cung cấp dịch vụ: Sửa chữa phần cứng, upload dữ liệu, lấy chương trình, sửa đổi chương trình, chuyển đổi chương trình, lập trình mới tất cả các dòng PLC Delta . Đảm bảo dịch vụ uy tín, chất lượng

Chẩn đoán Một số Lỗi của PLC  Hư hỏng có thể gặp phải

Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về PLC Delta   chúng tôi xin giới thiệu một số lỗi phổ biến nhất ở Plc Mitsubishi. Chương trình vẫn chạy bình thường. Nhưng khi tắt nguồn vài phút sau đó bật lại được một thời gian thì tình trạng trên lại tái diễn.

Phương pháp xử lý:

Xác định nếu không phải lỗi trong Phần mềm mà là ở phần cứng (nguồn cấp cho PLC và đầu vào PLC) bạn kiểm tra theo các bước sau:

1- Nếu đang lấy nguồn DC24V từ PLC cấp cho các thiết bị đầu vào như công tắc , nút nhấn ... rồi đưa tín hiệu về đầu vào của PLC thì có hai khả năng sảy ra lỗi chính như sau:

+ Lỗi này là do tụ lọc nguồn của PLC sử dụng lâu ngày bị khô khi chạy nóng lên thì không hoạt động để nguội lại hoạt động bình thường. Bạn có thể đem ra các tiệm sửa chữa Plc Delta    chuyên nghiệp để được thay thế linh kiện chất lượng nhất.

+ Do một trong những thiết bị ngoại vi của bạn bị hỏng (nóng lên thì bị chập) kéo sụt nguồn xuống <= 14V thì PLC của bạn cũng xảy ra sự cố trên.

Trong trường hợp này bạn cấp một nguồn riêng cho thiết bị ngoại vi (đầu vào) và cấp điện cho chạy thử và theo dõi diện áp DC bằng đồng hồ vạn năng tại thời điểm xảy ra lỗi.

2- Nếu lấy nguồn từ bên ngoài cấp cho PLC Delta   và thiết bị đầu vào thì kiểm tra lại và thay thế bộ nguồn. Với các lỗi xảy ra tại vị trí cục bộ tại một module hay tại một ngõ vào ra cụ thể trên module thường là do các yếu tố bên ngoài. Trong khi đó, với các lỗi nội bộ của bộ điều khiển sẽ dẫn đến lỗi trên một nhóm lớn hoặc lan rộng trên toàn hệ thống, thậm chí làm tê liệt cả hệ thống PLC Mitsubishi. 

CÁC DÒNG PLC DELTA THÔNG DỤNG MÀ CHÚNG TÔI HAY SỬA

1. Sửa PLC Delta Dòng PLC Series -AH:

- Là dòng PLC cao cấp của Delta.

- Được thiết kế rất thông minh thích hợp cho các ứng dụng cao cấp.

- Đăc biệt là các ứng dụng điều khiển chuyển động đa trục thông qua mạng truyền thông như EtherCAT để điều khiển độ chính xác cao ở tốc độ cao.


2. Sửa PLC Delta Dòng PLC Series -AS:

- Là dòng PLC cỡ trung hiệu suất cao của Delta.

- CPU 32 bit SoC có thể tăng tốc xử lý lên đến 40k step/ms, hỗ trợ tối đa 32 module mở rộng (Tương đương 1024 DI/DO).

- Đặc biệt series AS tích hợp điều khiển định vị vị trí chính xác cao cho tối đa 8 trục thông qua mạng CANopen, 6 trục thông qua điều khiển xung 200kHz.

- Ứng dụng: Trong các nghành điện tử, in nhãn, bao bì thực phẩm, máy dệt ...

3. Sửa PLC Delta Dòng PLC Series DVP-E Standard CPU:

- Dòng PLC tiêu chuẩn, dạng khối của Delta được thiết kế chắc chắn phù hợp với môi trường công nghiệp.

- Hỗ trợ nhiều giao thức truyền thông phổ biến cho người dùng.

- Được sử dụng rộng dãi trong các máy móc công nghiệp.

4. Sửa PLC Delta Dòng PLC Slim Series DVP-S:

- Là dòng được thiết kế mỏng, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, thay thế phù hợp trong các máy móc công nghiệp.

- Dễ dàng ghép nối và mở rộng module.

- Giá thành kinh tế.

5.Sửa PLC Delta  Dòng PLC chuyên điều khiển chuyển động Motion control:

- Là dòng được thiết nhỏ gọn chuyên sử dụng cho các ứng dụng cần điều khiển nhiều động cơ servo cùng lúc