Sửa chữa biến tần Hitachi uy tín toàn quốc

Catec Automation với quy trình sửa chữa biến tần chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo tiến độ sản xuất của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho cho khách hàng giải pháp với chi phí sửa chữa biến tần hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh nhất.

Chúng tôi luôn có báo cáo kỹ thuật chi tiết về mức độ hư hỏng cho khách hàng theo dõi trước khi sửa chữa. luôn có sẵn kho số lượng lớn linh kiện phục vụ cho việc thay thế, sửa chữa biến tần nhanh chóng.

Với các linh kiện không có sẵn , chúng tôi nhập khẩu linh kiện với thời gian nhanh trong 5-7 ngày, đảm bảo chính hãng 100%. Cam kết sửa chữa với chi phí không quá 30% giá mua servo mới cùng mã hàng. Cam kết uy tín thực hiện chính sách bảo hành 3 tháng cho biến tần sửa chữa.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng và hiệu quả cho khách hàng thông qua các ý kiến phản hồi đến bộ phận chăm sóc khách hàng để Catec Automation luôn là lựa chọn uy tín, tin cậy của quý khách hàng trong dịch vụ sửa chữa biến tần.

Chuyên sửa biến tần các lỗi sau 

Các lỗi thường gặp trong sửa chữa biến tần 

Sửa chữa biến tần Hitachi Màn hình LCD tối đen, không hiển thị do chết nguồn, chết công suất hay lỗi board MMIO, màn hình lỗi..

Sửa chữa biến tần Hitachi bị lỗi điều khiển không hiển thị thành lỗi như:

Sửa chữa biến tần Hitachi không điều khiển được

Sửa chữa biến tần Hitachi tự động chạy khi cấp nguồn trong khi chưa có lệnh điều khiển

Sửa chữa biến tần Hitachi chạy được nhưng bị giật…

Sửa chữa biến tần Hitachi chập chờn chạy 1 lúc rồi dừng…

Sửa chữa biến tần Hitachi chạy nóng động cơ…

Sửa chữa biến tần Hitachi Motor chạy bị rung.

Sửa chữa biến tần Hitachi bị sét đánh, cháy mạch, nổ công suất…

Sửa chữa biến tần Hitachi mất điện áp ra, đầu ra các pha không cân…

Sửa chữa biến tần Hitachi Các lỗi do cài đặt, mất chương trình trong vỉ vi điều khiển… 

Dịch Vụ của Catec sửa biến tần Hitachi

Chuyên Nhận sửa chữa Biến tần Hitachi khi gặp các sự cố báo lỗi alarm, hư nguồn, nổ IGBT, hư cầu chỉnh lưu, hư IC xung kích, lệch pha ngõ ra, ngõ ra không có áp, cháy điện trở nồi, không đóng khởi động từ, sửa chữa biến tần bị lỗi, ....

Sửa chữa, khôi phục các bo mạch điện tử Biến tần Hitachi : Mạch điều khiển trung tâm (Main control board), Mạch điều khiển nguồn công suất (Power board), Mạch kích công suất (Gate drive board), Mạch giao tiếp truyền thông (Communication board). Trong trường hợp các bo mạch bị cháy nổ, hư hỏng quá nghiêm trọng không thể sửa chữa phục hồi được

Thay thế các linh kiện điện tử, linh kiện công suất Biến tần Hitachi : Công suất chỉnh lưu (Rectifier Module), Công suất nghịch lưu (Inverter Module), Tụ nguồn (Capacitor), Điện trở mồi (Start resistor), …

- Cung cấp các loại linh kiện chính hãng linh kiện công suất IGBT, Thyristor, Diode, Transistor, MOSFET, Opto Driver điều khiển, IC chuyên dụng, tụ điện công suất lớn, điện trở mồi, điện trở xả, điện trở phanh hãm, main board điều khiển biến tần, màn hình BOP hiển thị của biến tần, ...

Catec là trung tâm bảo hành và sửa chữa Biến tần. Biến tần Hitachi là dòng biến tần chất lượng bậc nhất của Nhật Bản. Sản phẩm của thương hiệu này đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật cao, độ bền và hiệu suất đạt chuẩn.

Một số dòng biến tần Hitachi được sử dụng rộng rãi:

Biến tần Hitachi L100 với thiết kế nhỏ gọn, tiện ích, chuyên dụng cho các loại máy chiết rót, băng tải, bơm, quạt gió, máy đóng gói với công suất từ 0.2kW – 7.5kW.

Biến tần Hitachi L200 là dòng biến tần nhỏ gọn với bàn phím tích hợp sẵn volume điều chỉnh tốc độ và nhiều tính năng chuyên dụng như bảo vệ quá tải, quá nhiệt, quá dòng, quá áp, thấp áp, lỗi mất pha, lệch pha, Máy có công suất từ 0.2kW – 7.5kW.

Biến tần Hitachi L300, L300P là dòng biến tần dùng cho các loại động cơ có công suất lớn lên đến 132 kW.

Inverter Hitachi SJ200 được tích hợp thêm tính năng điều khiển cector, có các chế độ bảo vệ quá tải, quá nhiệt, quá dòng, quá áp, thấp áp, lỗi mất pha, lệch pha.

Biến tần Hitachi Sj300 là dòng biến tần được tích hợp sẵn chế độ điều khiển vector, có chức năng bảo vệ quá áp, sụt áp, quá tải, quá nhiệt, lỗi CPU, lỗi bộ nhớ.

Thị trường biến tần của Hitachi rất đa dạng, làm phong phú sự lựa chọn của khách hàng. Do đó, việc sửa chữa biến tần Hitachi đòi hỏi người kỹ thuật phải có chuyên môn tốt.

Các lỗi thường gặp biến tần HITACHI

+ Sửa Biến tần Hitachi  bị lỗi chạm mass – biến tần Hitachi báo lỗi E14

+ Sửa Biến tần Hitachi bị quá áp đầu vào – biến tần Hitachi báo lỗi E15

+ Sửa Biến tần Hitachi bị lỗi driver – biến tần Hitachi báo lỗi E30

+ Sửa Biến tần Hitachi bị hỏng điện trở nhiệt – biến tần Hitachi báo lỗi E35

+ Sửa Biến tần Hitachi bị lỗi gia tiếp – biến tần Hitachi báo lỗi E60

+ Sửa Biến tần Hitachi bị cháy mạch, cháy nguồn

+ Sửa Biến tần Hitachi bị lỗi nguồn

+ Sửa Biến tần Hitachi bị sét đánh

+ Sửa Biến tần Hitachi bị quá dòng – biến tần Hitachi báo lỗi E01, E02, E03, E04

+ Sửa Biến tần Hitachi bị quá tải – biến tần Hitachi báo lỗi E05

+ Sửa Biến tần Hitachi bị quá áp – biến tần Hitachi báo lỗi E07

+ Sửa Biến tần Hitachi bị lỗi thấp áp – biến tần Hitachi báo lỗi E09

+ Sửa Biến tần Hitachi bị lỗi CPU – biến tần Hitachi báo lỗi E11, E22