Dịch vụ Sửa Biến Tần Uy Tín - chuyên sửa biến tần báo lỗi

Catec Automation với quy trình sửa chữa biến tần chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo tiến độ sản xuất của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho cho khách hàng giải pháp với chi phí sửa chữa biến tần hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh nhất.

Chúng tôi luôn có báo cáo kỹ thuật chi tiết về mức độ hư hỏng cho khách hàng theo dõi trước khi sửa chữa. luôn có sẵn kho số lượng lớn linh kiện phục vụ cho việc thay thế, sửa chữa biến tần nhanh chóng.

Với các linh kiện không có sẵn , chúng tôi nhập khẩu linh kiện với thời gian nhanh trong 5-7 ngày, đảm bảo chính hãng 100%. Cam kết sửa chữa với chi phí không quá 30% giá mua servo mới cùng mã hàng. Cam kết uy tín thực hiện chính sách bảo hành 3 tháng cho biến tần sửa chữa.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng và hiệu quả cho khách hàng thông qua các ý kiến phản hồi đến bộ phận chăm sóc khách hàng để Catec Automation luôn là lựa chọn uy tín, tin cậy của quý khách hàng trong dịch vụ sửa chữa biến tần.

Chuyên sửa biến tần các lỗi sau 

Các lỗi thường gặp trong sửa chữa biến tần 

– Màn hình LCD tối đen, không hiển thị do chết nguồn, chết công suất hay lỗi board MMIO, màn hình lỗi..

– Biến tần bị lỗi điều khiển không hiển thị thành lỗi như:

+ Biến tần không điều khiển được

+ Biến tần tự động chạy khi cấp nguồn trong khi chưa có lệnh điều khiển

+ Biến tần chạy được nhưng bị giật…

+ Biến tần chập chờn chạy 1 lúc rồi dừng…

+ Biến tần chạy nóng động cơ…

– Motor chạy bị rung.

– Các biến tần bị sét đánh, cháy mạch, nổ công suất…

– Biến tần mất điện áp ra, đầu ra các pha không cân…

– Các lỗi do cài đặt, mất chương trình trong vỉ vi điều khiển… 

CÁC HÃNG BIẾN TẦN CHÚNG TÔI CÓ KINH NGHIỆM SỬA

QUI TRÌNH SỮA CHỮA BIẾN TẦN TẠI CATEC AUTOMATION

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin Biến tần lỗi từ phía khách hàng

Bước 2 : Thảo luận chung đưa ra giải pháp giải quyết và xử lý, cử người có kinh nghiệm tay nghề, trình độ tư vấn, lấy thông tin. giải quyết và xử lý lỗi tại chỗ. Nếu không được chuyển bước 3 .

Bước 3 : Nhận Biến tần lỗi. Vệ sinh thiết bị, kiểm tra, test tìm tổng thể những lỗi, và tìm nguyên do .

Bước 4 : Báo giá và chờ duyệt giá từ khách hàng

Bước 5 : Tiến hành sửa chữa thay thế hoàn hảo thay thế sửa chữa linh phụ kiện chuẩn, chạy thử, test lỗi .

Bước 6 : Bàn giao thiết bị, tư vấn quản lý và vận hành đúng cách, giải quyết và xử lý tiềm ẩn dủi do hoàn toàn có thể mắc phại tại nhà máy sản xuất cho người mua, và tàng trữ thông tin Bảo hành .

CÁC CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI

Catec Automation cam kết sửa chữa các lỗi Biến tần giá tốt nhất thì trường. Giá sửa không quá 30 % giá trị servo mới cùng mã

Linh kiện thay thế sửa chữa là linh kiện chính hãng .

Thời gian sửa nhanh, hạn chế tối đa thiêt hại của khách hàng do gián đoạn sản xuất.

Tư vấn, sử lý sự cố không tính tiền 100 % sau sửa chữa thay thế .

Nhận sửa chữa Biến tần tại các tỉnh: Bình Dương, Tp.HCM, Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh, Kiên Giang, Nha Trang, Lâm Đồng, Đồng Nai, Củ Chi, Mỹ Phước, Tân Vạn, Biên Hòa,..

Nhận sửa chữa Biến tần tại: Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Lê Minh Xuân, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Đức Hòa, Tân Bình, Chợ Nhật Tảo, chợ Dân Sinh, Quận 1, Quận 3, Quận 5, KCN Mỹ Phước, KCN Long Hậu, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Phú Trung, KCN Mỹ Phước 1, KCN Mỹ Phước 2, KCN Nam Tân Uyên, KCN Thuận Đạo, KCN Long Hậu, Khu Công nghệ cao Q9, KCX Linh Trung, KCX Tân Thuận, KCN Trảng Bom,..