Khắc phục Servo Mitsubishi lỗi AL 92, AL 96, AL 9F, AL E1, AL E6, AL E9

Chúng tôi chuyên Sửa Servo Mitsubishi - AC Servo Mitsubishi của Quý khách hàng gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Với linh kiện được Stock kho dồi dào do vậy Quý khách hàng luôn yên tâm thiết bị sẽ được sửa chữa nhanh chóng nhất tránh gián đoạn sản xuất. khi Quý khách hàng Sửa Servo Mitsubishi - Sửa Động cơ Servo Delta tại nhà phân phối luôn yên tâm về chất lượng, giá cả, và bảo hành. Thiết bị sửa chữa được thay nguyên Board mạch tránh tình trạng sửa từng linh kiện sẽ thay đổi thông số kỹ thuật, và ảnh hưởng chất lượng Board mạch, bảo hành 6 tháng sau khi Sửa chữa. Khi Servo Mitsubishi gặp sự cố Quý khách hàng cần kiểm tra các thông số sau:

Servo Mitsubishi báo lỗi: Thông số lỗi tra theo mã lỗi của servo delta kiểm tra lại phần cơ khí: có thể hệ thống kẹt tải... những lỗi hư hỏng thường gặp ở Servo Mitsubishi Hư encoder, hao mòn cơ khí dẫn tới vỡ ổ bi, bạc đạn.

Chúng tôi chuyên sửa chữa servo Mitsubishi các dòng : sửa chữa servo Mitsubishi MR-J2, sửa chữa servo Mitsubishi MR-J2-M, sửa chữa servo Mitsubishi MR-J2S-A, sửa chữa servo Mitsubishi MR-J2S-B, sửa chữa servo Mitsubishi MR-J3-A, sửa chữa servo Mitsubishi MR-J3-B, MR-J4, sửa chữa servo Mitsubishi MR-J4-A, MR-J4-B, sửa chữa servo Mitsubishi MR-J5-A, sửa chữa servo Mitsubishi MR-J5-G, MDS-B, sửa chữa servo Mitsubishi MDS-A, MR-JE-A, sửa chữa servo Mitsubishi MR-JE-B, 

Bảng mã lỗi của Servo Mitsubishi

Sửa Servo Mitsubishi Lỗi Warnings AL 92, AL 96, AL 9F, AL E1, AL E6, AL E9, AL EE,…

Sửa Servo Mitsubishi Lỗi Alarms AL 10, AL 12, AL 13, AL 15, AL 16, AL 17, AL 19, AL 1A, AL 20, AL 24, AL 25, AL 30, AL 31, AL 32, AL 33, AL 34, AL 35, AL 36, AL 37, AL 45, AL 46, AL 50, AL 51, AL 52, AL 8E, AL 88,

Trung tâm sửa chữa có Tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Củ Chi, Tây Ninh... Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Kỹ thuật chuyên nghiệp

Linh kiện chính hãng

Bảo hành 6 tháng

Phủ keo chống ẩm

Thử tải sau khi sửa chữa

Lắp đặt, tư vấn sử dụng


1. Các lỗi phổ biến gặp phải trên các dòng Servo Mitsubishi.

- Khắc phục Servo Mitsubishi Lỗi hư khối nguồn điều khiển, màn hình không sáng khi cấp nguồn.

- Khắc phục Servo Mitsubishi Lỗi Driver hư khối nguồn đầu vào.

- Khắc phục Servo Mitsubishi Lỗi Driver hư khối công suất đầu ra.

- Khắc phục Servo Mitsubishi Lỗi Driver không điều khiển được động cơ và báo lỗi Error trên màn hình.

- Khắc phục Servo Mitsubishi Lỗi Driver bị mất truyền thông, không kết nối được với hệ thống.

- Khắc phục Servo Mitsubishi Lỗi Đông cơ chạy bị rung, lắc, lỗi encoder trên động cơ.

2. Những lợi thế mà chúng tôi đang có:

- Độ ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong nghành tự động hóa đặc biệt là Servo, Biến tần, PLC và HMI.

- Được đầu tư trang thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình đo đạc, kiểm tra, phát hiện sự cố và sửa chữa thiết bị điện tử hiện đại.

- Kho linh kiện thay thế luôn có sẵn với đầy đủ các linh kiện phổ biến của tất cả các hãng đảm bảo xử lý sự cố máy móc, thiết bị cho khách hàng một cách nhanh nhất.

- Với trường hợp driver Servo Mitsubishi  lỗi CPU mất hết chương trình, sau khi sửa chữa xong sẽ được chúng tôi hỗ trợ cài đặt lại đúng như nguyên bản ban đầu khách hàng sẽ không phải lo chuyện làm thế nào để cài đặt lại chạy như cũ.

- Toàn bộ servo sau khi sửa chữa tại công ty chúng tôi đều được Bảo hành 3-6 tháng tùy thuộc vào thời gian sử dụng trước đó của Servo.

- Các thiết bị Servo Mitsubishi sau khi sửa chữa đều được test kiểm tra đo đạc có tải, không tải cẩn thận, thiết bị trước khi giao trả khách đều được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi tư vấn, phân tích nguyên nhân gây hư hỏng thiết bị cho khách hàng giúp khách hàng hiểu được gốc dễ nguyên nhân gây hư hỏng thiết bị để có các can thiệp cải tiến kịp thời, tránh các sự cố tương tự có thể tiếp tục xảy ra gây gián đoạn sản xuất.

- Nếu các lỗi Servo Mitsubishi gặp phải không phải do phần cứng mà chỉ do phần mềm, có thể xử lý bằng cài đặt chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng khắc phục miễn phí qua điện thoại.

- Chúng tôi có mối quan hệ lâu năm với các đơn vị là đại diện nhà phân phối các hãng tại thị trường Việt Nam. Nếu với những trường hợp bị hư hỏng nặng không thể sửa chữa, thay thế linh kiện chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp chính hãng để thay thế bo mạch mới đúng với model cũ với giá thành cạnh tranh nhất.

- Ngoài dịch vụ về sửa chữa, khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Tư vấn thay thế mới, thiết kế, lắp đặt, cài đặt mới Servo các hãng với giả cả rất cạnh tranh.