Màn hình HMI Delta

Màn hình cảm ứng Delta (hay còn gọi là màn hình HMI Delta) là một trong những dòng màn hình tốt nhất và rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Thừa hưởng công nghệ sản xuất tiên tiến, đang được rất nhiều đối tác là nhà máy EU, CTM, DV ưa chuộng nhờ độ bền cao, giao diện và màu sắc hiển thị đẹp, dễ lập trình, hỗ trợ kết nối với PLC của tất cả các hãng, phần mềm lập trình hoàn toàn miễn phí. Màn hình HMI Delta có đầy đủ kích thước, giá cả phù hợp với Quý công ty, 4.3 inch, 7 inch, 10 inch, có kết nối Ethernet.

Màn hình Delta có 2 dòng chính : dòng DOP-100 sản xuất từ 2019, dòng DOP-B sản xuất từ 2019 trở về trước và hiện tại đã ngưng sản xuất

HMI Delta DOP-107BV

HMI Delta DOP-103BQ

HMI Delta DOP-103WQ

Chi tiết

HMI Delta DOP-107EV

Màn hình Delta DOP-107CV

Chi tiết

HMI Delta DOP-110CS

Chi tiết

HMI Delta DOP-B03S210

Chi tiết

HMI Delta DOP-B03S211

Chi tiết

HMI Delta DOP-B07SS411

HMI Delta DOP-B07S411

HMI Delta DOP-07E411

HMI Delta DOP-10S411

Màn hình HMI Delta ngày càng được sử dụng rộng rãi, rất nhiều khách hàng chuộng vì giá thành rẻ, thương hiệu Taiwan và đặc biệt là chất lượng rất ổn định, ít hư hỏng vặt. Để dễ dàng cho người sử dụng thuận tiện trong việc tìm tài liệu, hãng Delta đã hỗ trợ các lick để khách hàng tải phần mềm hỗ trợ miễn phí. Tài liệu lập trình, Sofware phần mềm lập trình HMI Delta hướng dẫn đầy đủ giúp cho người lập trình có khả năng nhanh chóng nắm bắt sử dụng. Hiện nay màn hình cảm ứng HMI của hãng Delta có nhiều loại để cho quý khách hàng chọn lựa màn hình HMI Delta 4.3 inch, 5 inch, 7 inch, 10 inch kết nối với tất cả PLC của các hãng

BẢNG CHI TIẾT DOWLOAD TÀI LIỆU VÀ PHẦN MỀM HMI DELTA DOP-100

CÁC DỊCH VỤ CỦA CATEC CAM KẾT KHI BÁN VÀ PHÂN PHỐI MÀN HÌNH DELTA DOP

- Giá màn hình HMI Delta rẻ nhất thị trường, bảng giá ban hành thông dụng cho từng khách hàng

- màn hình HMI Delta đang phân phối là Hàng nhập khẩu chính hãng, cung cấp đầy đủ CO/CQ, pakinglist, tuyệt đối không bán hàng nhái, hàng cũ, hàng kém chất lượng.

- Cung cấp miễn phí tài liệu hướng dẫn sử dụng, phần mềm lập trình và sơ đồ kết nối truyền thông giữa màn hình HMI Delta DOP-B và PLC các hãng khác.

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí cách sử dụng và cách lập trình.

- Bảo hành chính hãng 12 tháng màn hình HMI Delta

- Luôn có sẵn linh kiện và các tấm LCM khi có nhu cầu sữa chữa - bảo hành

- Thay thế linh kiện chính hãng màn hình HMI Delta khi bảo hành-sữa chữa.

- Đội ngũ kỹ sư kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hướng dẫn cách sử dụng và lập trình màn hình HMI Delta tạo Văn Phòng Catec.

Hướng dẫn cơ bản viết chương trình cho màn hình HMI Delta DOP-B trên nền tảng phần mềm DOPSoft