Giới thiệu

Công ty chúng tôi được thành lập từ một nhóm các kỹ sư tự động hóa có nhiều năm công tác ở bộ phận Sales và Kỹ thuật của các công ty phân phối các thương hiệu hàng đầu về Tự Động Hóa như Delta, Siemens, Mitsubishi, Schneider, Yaskawa.

Các sản phẩm cung cấp chính: Biến tần, Bộ lập trình PLC, AC Servo, Màn hình HMI, Bộ nguồn, Card giao tiếp.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sữa chữa các thiết bị, máy móc sản xuất tự động hóa. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công các dây chuyền, hệ thống sản xuất tự động

Đặt biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư vấn Tiết kiệm Năng lượng, tiết kiệm điện cho các ngành nghề sản suất như máy ép nhựa, máy nén khí, lò hơi, HVAC...

Chúng tôi mong muốn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất.

* Chúng tôi chuyên Tư vấn – Thiết kế - Lắp đặt hệ thống điều khiển cho các ngành:

- Ngành Giấy – Bao bì (Máy Xeo Giấy, Máy Cắt…)

- Cơ khí chế tạo máy: bẻ đai, cán tole, bao bì, nhựa...

- Ngành Xi Măng – Thép – Hóa Chất- Ngành Nhựa ( Máy Ép, Máy Thổi, Máy Đùn, Tráng Màng…)

- Ngành Dệt – Sợi – Nhuộm

- Ngành Thực Phẩm & Dược Phẩm

- Ngành Nước và Nước Thải

- Ngành lạnh, HVAC

- Ngành Gỗ

- Thang máy – Cần Trục

Với kinh niệm nhiều năm trong thị trường tự động hóa, chúng tôi lựa chọn các thương hiệu uy tín để hợp tác như Delta, Shihlin, Yaskawa, Siemens, Mitsubishi...và phân phối thiết bị do họ ủy quyền, với mong muốn mang lại cho Quý khách hàng các sản phẩm có kiểu dáng và chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật giỏi, trẻ, có nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình và chu đáo. chúng tôi tự tin sẽ mang đến quý khách những giải pháp tốt nhất với chi phí đầu tư thấp nhất.