1. PHẠM VI ÁP DỤNG

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại công ty Catec

2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG

- Giao hàng với hình thức nhanh nhất tránh gián đoạn sản xuất của quý khách, phục vụ tốt nhất đến từ công ty HK, Trong trường hợp giao hàng có tính phí là: Chuyển hàng theo chuyển phát nhanh của Viettel Post thì phí giao hàng được tính theo bảng phí vận chuyển của hãng này hoặc miễn phí nếu như thanh toán chuyển khoản trước, chấp nhận hình thức giao hàng mới trả tiền của Viettel Post (COD). Đối với khách hàng cần các đơn vị vận chuyển khác, Chành xe hoặc bến xe thì phải chịu phí giao hàng từ Catec đến nơi đó.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

- Thời gian giao hàng: trong ngày đối với hàng có sẵn / 2-3 ngày đối với hàng có kho ở Hà Nội / 15-20 ngày đối với hàng đặt từ hãng Delta.

- Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ.

4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

- Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho công ty chúng tôi.

- Sau 24h kể từ khi quý khách ký nhận hàng mà không thông báo hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

5. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì lý do chủ quan từ phía khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.

- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

6. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT – CÀI ĐẶT THIẾT BỊ

- Dịch vụ lắp đặt, cài đặt thiết bị được tính phí theo bảng phí của công ty Hoặc Miễn phí khi Công Ty Catec có điều kiện lắp. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trong quá trình báo giá và thực hiện đơn đặt hàng.

-  Trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại địa chỉ giao nhận, những phát sinh về vật tư hỗ trợ cho việc lắp đặt mà không được thỏa thuận trước đó sẽ do khách hàng thanh toán.

- Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng, cháy nổ do cài đặt…