Bảng giá PLC Delta

Công ty Catec Chuyên cung cấp thiết bị của các hãng Mitsubishi, Delta, Siemens, Wienview, Omron, Samkoon, Fuji, Hitech... giá tốt nhất Hàng chính hãng, bảo hành uy tín nhanh nhất cho Quý khách hàng.

Lĩnh vực chúng tôi đang thực hiện:

Bán Thiết bị tự động (Biến tần, PLC, HMI, AC Servo, Cảm biến...)

Đội ngũ Dịch vụ kỹ thuật (Thiết kế, làm tủ điện và lập trình)

Dịch vụ sửa chữa bảo trì (Sửa chữa biến tần, PLC,HMI, Servo, Máy móc thiết bị)

Chúng tôi chuyên cung cấp- sửa chữa các hãng PLC Simens, PLC Delta, PLC Mitsubishi,PLC omron, FATEK, PLC Lyan..., hỗ trợ lập trình và hướng dẫn tận tình cho Quý khách hàng cách sử dụng.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối Bộ lập trình PLC Delta tại Việt Nam, Bảng giá Bộ lập trình PLC Delta, cam kết giá thành rẻ nhất trên thị trường trong nước. Bộ lập trình PLC Delta là hãng sản xuất tại Đài loan, với công nghệ linh kiện từ MItsubishi (Nhật) nên có độ bền cao, tuổi thọ tốt, độ ổn định lâu dài với nhiều dòng khác nhau đáp ứng được hầu hết các ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp trong Công nghiệp, nhà mày, xưởng chế tạo cơ khí, Nay chúng tôi xin cung cấp bảng giá PLC Delta đến với quý Khách hàng, để tăng sức cạnh tranh trong thị trường kinh doanh linh động, chúng tôi xin phép không công khai bảng giá tại đây, nhưng quý khách chỉ chỉ cần gọi đến hay liên hệ qua Zalo chúng tôi sẽ gửi bảng giá chi tiết đến từng Khách hàng.


"chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự phục vụ tận tâm, nhiệt tình , giá cả cam kết tốt nhất thị trường và chất lượng tốt nhất."


1. Bộ lập trình PLC Delta DVP14S221R và DVP14SS211T: dòng cơ bản giá thành cạnh tranh nhất, dùng để điều khiến tuần tự trong các máy nhỏ, máy chiết rót, máy đóng gói, máy móc thực phẩm, máy bẻ đai sắt... giá cạnh tranh nhất >> giá liên hệ

2. Bộ lập trình PLC Delta DVP12SA211T cao cấp hơn, chuyên dùng để phát xung cho motor bước, motor servo, đạt 2 kênh 100khz ==> giá liên hệ.

3. Bộ lập trình PLC Delta DVP10SX211T/DVP20SX211T dùng chuyên xử lý tín hiệu Analog ==> giá liên hệ.

4. Bộ lập trình PLC Delta DVP28SV211T là dòng cao cấp cho các ứng dụng phức tạp ==> giá liên hệ.

5. Bộ lập trình PLC Delta DVP16ES200T, DVP32ES200T chuyên dùng xử lý tín hiệu nhanh, dạng khối 220V ==> giá liên hệ.

6. Bộ lập trình PLC Delta DVP32EC00R3, DVP40EC00R3, DVP60EC00R3 nhiều I/O nhưng giá lại cạnh tranh nhất ==> giá liên hệ.

Ngoài ra quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.